Home

106 ม.1 ต.ปิตูมุดี
อ.ยะรัง จ.ปัตตานี 94160

HOT-INFO

ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2564

ขอแสดงความยินดีกับ นพ.มูหาหมัดอาลี กระโด แพทย์ประจำโรงพยาบาลยะรัง ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2564 ระดับประเทศ  คำกล่าวของ นพ.มูหาหมัดอาลี กระโด "ผมเชิ่อเสมอว่า...การได้รับเป็นข้าราชกาดีเด่น ระดับประเทศ วันนี้ คือ ตัวแทนของพี่น้องชาวยะรังเราครับ ทั้งหมดเกิดจากการร่วมผลักดัน พัฒนา ล้มลุกคลุกคลานกันมา 10 กว่าปี ของพี่น้องชาวยะรังเรา ผมคนเดียวไม่สามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้แน่นอน ผมเพียงทำหน้าที่ต่อยอด และเผยแพร่สิ่งเหล่านั้น สู่ภายนอก จนเป็นที่ยอมรับในระดับต่าง ๆ ส่วนรางวัลนั้น ที่ถูกเลือกสรรมาถึงยะรังเราฝากบันทึกเป็นความทรงจำหนึ่งของชาวยะรังเราครับ"#ข้าราชการดีเด่น ระดับประเทศ#   

30-04-2022 Hits:1562 ข่าวกิจกรรม Super User - avatar Super User

Read more

โรงพยาบาลยะรังผ่านการรับรองมาตรฐานการบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติด

  สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี ได้จัดมหกรรมการประชุมวิชาการยาเสพติดแห่งชาติ ครั้งที่ 22​ ปี 2565 "ทำดีที่สุดเพื่อทุกชีวิต: สานพลัง สร้างสังคมปลอดภัยจากยาเสพติด"เมื่อวันที่ 23-25 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง​แกรนด์​ไดมอนบอลรูม​ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี​ จ.นนทบุรี โรงพยาบาลยะรังได้ผ่านมาตรฐานคุณภาพการบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติด โดยแพทย์หญิงนินี​ สุไลมาน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยะรัง ได้มอบหมายให้ทีมงานยาเสพติด​ นางอาดีละห์​ มาหิเละ​ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ​ เข้าร่วมกิจกรรมและเป็นตัวแทนรับประกาศนียบัตรผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพสถานพยาบาลยาเสพติด      

30-04-2022 Hits:1132 ข่าวกิจกรรม Super User - avatar Super User

Read more

ปลดล็อคกัญชา กัญชง สร้างสุขภาพสร้างรายได้

  29/4/65 จังหวัดพัทลุง เขตสุขภาพที่12 จัดมหกรรมประชุมวิชาการกัญชาทางการแพทย์ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ(จ.พัทลุง) “ปลดล็อค กัญชา กัญชง สร้างสุขภาพ สร้างรายได้” โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษ ทั้งนี้ได้มีตัวแทนจากรพ.ยะรัง(เภสัชกร+แพทย์แผนไทย)เข้าร่วมงาน         

30-04-2022 Hits:1252 ข่าวกิจกรรม Super User - avatar Super User

Read more

ฉีดวัคซีนเชิงรุก

แพทย์หญิงนินี สุไลมาน นำทีมแพทย์ พยาบาล ทีมสหวิชาชีพ และรถ Refer รพ.ยะรัง ร่วมดูแลและประเมินอาการ ก่อนและหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 จนทำให้ประชาชนมีความไว้วางใจ และหายกลัวการฉีดวัคซีนโควิด-19  เสริมให้มีทัศนคติทีดีต่อวัคซีน และนำไปสู่ การชักชวน สมาชิกในครอบครัว ญาติๆ และคนอื่นๆ ให้มาฉีดวัคซีน เพิ่มมากขึ้น เรื่อยๆ            

03-09-2021 Hits:2387 ข่าวกิจกรรม Super User - avatar Super User

Read more